Ngày hội Du lịch TP.HCM là nơi giới thiệu những món ăn ngon, đặc sắc và dịch vụ du lịch của từng đơn vị tham gia. K – Seafood kết hợp cùng nhà hàng Thế Giới Hải Sản đã mang đến những món thủy hải sản hấp dẫn từ xứ sở kim chi với mức giá “siêu hời”. Khách hàng ghé thăm còn được tặng khẩu trang chuẩn Hàn Quốc để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.


Ngoài các món hải sản Hàn Quốc chất lượng, ngon và rẻ, có rất nhiều bạn nhỏ đã đến chơi và tạo dáng chụp hình cùng những chú linh vật đáng yêu tên là Haerangi của K – Seafood.

“Mình đang đi cùng con thì bé kéo tay mình vào vì thấy có bong bóng và hai chú linh vật xanh xanh dễ thương. Chụp hình cho con xong mình có mua thử một phần cá bơn thì thấy da cá được chiên giòn và thịt rất thơm ngon”, cô P. chia sẻ.


Gian hàng K - Seafood trong Ngày hội Du lịch TP.HCM 2020 - ảnh 2

Với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng từ Hàn Quốc đến với người tiêu dùng Việt Nam, K – Seafood sẽ tiếp tục nỗ lực tham gia các hoạt động để quảng bá thương hiệu của mình đến với người dân, đặc biệt là với những ai yêu thích các món ăn thủy hải sản.


Gian hàng K - Seafood trong Ngày hội Du lịch TP.HCM 2020 - ảnh 3

Theo thanhnien.vn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *